Mẫu hợp đồng thuê nhà, cửa hàng, văn phòng, mặt bằng làm địa điểm kinh doanh
Khi thuê bất động sản đòi hỏi người thuê bỏ ra một khoản tiền lớn; Nên cần tìm hiểu và thực hiện các thủ tục cẩn trọng vì vậy việc ký kết và giao tiền thuê BĐS là giai đoạn cuối cùng cũng cần phải có một bản hợp đồng đầy đủ tính chất pháp lý để sau khi thuê xong người thuê sẽ không gặp những rắc rối về sau. Diaocthudo.com giới thiệu đến bạn đọc một mẫu hợp đồng thuê nhà có giá trị pháp lý tốt để bạn đọc tham khảo và sử dụng.
Mẫu hợp đồng thuê nhà ở - căn hộ cho người nước ngoài

Mẫu hợp đồng thuê nhà ở - căn hộ cho người nước ngoài

Thứ năm, 23/03/2017, 02:18 PM
Thuê nhà ở - căn hộ cho người nước ngoài cần đến sự rõ ràng & chuyên nghiệp; Đặc biệt khi đã quyết định thuê nhưng còn vướng mắc về ngôn ngữ... Người thuê cần biết rõ họ ký kết có bất lợi gì hay bị lừa đảo không. Vì vậy; Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với kiến thức pháp luật đã biên soạn ra bản mẫu "Hợp đồng thuê nhà song ngữ" này. Các bạn có thể tham khảo dưới đây.
Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh túi xách

Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh túi xách

Thứ sáu, 02/10/2015, 04:18 AM
Túi xách đã đang trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu của chị em phụ nữ. Trên thị trường thì có vô số những cửa hàng bán túi xách lớn nhỏ, cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại túi khác nhau đã góp phần làm phong phú hơn thị trường sản phẩm này. Một vài gợi ý dưới đây hi vọng sẽ giúp các cửa hàng kinh doanh túi xách hoạt động hiệu quả.