Tìm địa điểm bạn muốn đến

Ohi Tree & Coffee

Ohi Tree & Coffee
  • 55 Phan Chu Trinh & 71A Nguyễn Du - Hà Nội
  • |
  • http://diaocthudo.vn/dia-diem-uong-cafe-ca-phe/ohi-tree-coffee-moc-1.html

Chắc là nhiều người thấy lạ, Hà Nội đông đúc thế này thì lấy đâu ra nhiều không gian mà có quán cafe rộng rãi, thoáng đãng? Một mét vuông đất đã thấy chân người nọ dẫm lên giày kẻ kia, nhà với chả cửa cứ sát sàn sạt nhau nên cũng thèm lắm chỗ nào rộng chút, thoáng chút, mà xanh một chút cho mát mắt thì càng tốt, nhưng tìm đâu ra?

Thế mà kiếm cũng ra đây này! Hà Nội đất chật người đông, không đủ rộng để làm quán cafe miệt vườn thì ta lại... bê nguyên cái vườn vào quán cafe vậy! Đến với Ohi Tree & Coffee bạn đều sẽ được thoả mãn cái sự thèm khát màu xanh, và cả cô nàng nghệ sĩ đỏng đảnh trong người bấy lâu nay cũng sẽ được một hôm vừa cái bụng bởi lối trang trí ở đây đều thuộc dạng xinh không phải dạng vừa!

Ohi Tree & Coffee: 55 Phan Chu Trinh & 71A Nguyễn Du

Nhiều người la cà cafe ở Hà Nội cũng đã lâu, bỗng nhiên tìm được Ohi Tree & Coffee rồi cứ có cảm tưởng như chính mình chứ không ai khác là người đầu tiên có chìa khoá để ra vào khu vườn bí mật vậy. Mà cũng chẳng có gì khó hiểu lắm đâu, bởi có vẻ như nó chính là một khu vườn ngập tràn hoa lá và cây cỏ nhưng mang vỏ bọc của một quán cafe.

 

Những người yêu thích cây tiểu cảnh bé xíu chắc chắn sẽ rất ưng Ohi. Và dĩ nhiên là yêu thiên nhiên nói chung thì cũng dễ phát nghiền về Ohi thật! Từ ngoài cửa rồi vào đến trong, những gì bạn nhìn thấy thì là chậu cây, chậu hoa tràn cả lối đi, và có mặt ở khắp mọi nơi. Quán còn có một chiếc giá khá cao, ở trên bày toàn cây tiểu cảnh, xinh xắn miễn bàn.

Hình ảnh có liên quan

Ngay khi bước vào cửa quán, bạn sẽ thấy ấn tượng với những chậu cây, hoa nhỏ xinh đủ màu sắc ở trên tường, bàn và cả lối đi. Không gian của quán là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và màu xanh mát của cây xanh. Ngoài những món đồ uống phổ biến, quán có món trà hoa cúc Tây Tạng vị thanh mát, hương thơm thảo mộc đậm đà, được nhiều khách ưa thích. Địa chỉ: 55 Phan Chu Trinh, 71A Nguyễn Du. Ảnh: Ohi Coffee.