Tìm địa điểm bạn muốn đến

Trà Sữa Gong Cha

Trà Sữa Gong Cha
  • 56 Lý Thường Kiệt & 3B Hàng Cót
  • |
  • http://diaocthudo.vn/dia-diem-uong-cafe-ca-phe/tra-sua-gong-cha-moc-79.html

Trà Sữa Gong Cha - 貢茶 56 Lý Thường Kiệt. là cơ sở đầu tiên củaGongcha tại Hà Nội, đông quá đông bây giờ vẫn hot, dù đã có cơ sở bên Giảng Võ. Đặc biệt với những món như KEM SỮA chỉ cần uống một hớp nhỏ, bạn sẽ cảm nhận ngay hương vị Gong Cha siêu ngon thật tuyệt vời. Một chút sự tươi mới từ trà Ô long, trà Alisan hay trà đen và trà xanh nguyên chất cùng lớp bọtsữa mềm mịn trên tan đều trong miệng...

Hình ảnh có liên quan

Còn nhớ cái thời trà đào vừa mới cập bến thủ đô, chơi đâu, ngồi đâu cũng thấy người ta nhắc tới, rồi uống thử. Giờ Gongcha ra đây cũng gần như tạo nên cơn sốt - có chăng chỉ bớt rầm rộ một chút vì đây không phải thức uống có thể bán ở vỉa hè và nơi đâu cũng có thể bán như trà đào mà thôi.

Với những ai đã từng uống trà sữa Gongcha thì chẳng nói làm gì, nhưng với các bạn chưa có cơ hội thử thì kiểu gì cũng tò mò không biết liệu ly trà sữa này có gì mà hot đến như vậy? Rồi giá cả như nào, các vị, topping đi kèm... ra làm sao.

Kết quả hình ảnh cho trà sữa gong cha lý thường kiệt

Gongcha mới mở thêm địa điểm tại 3B Hàng Cót, Hà Nội. Những ngày này, cửa hàng Gongcha ở phố Lý Thường Kiệt và Hàng Cót đang rất đông khách, hầu như luôn phải xếp hàng. Vậy nên muốn thưởng thức một ly Gongcha bạn cần kiên nhẫn một chút nhé! Cũng vì cửa hàng quá đông nên chúng mình đã phải mang trà sữa tới một chỗ khác để thử. Đây cũng là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ khác.

Điều đặc biệt nhất của Gongcha so với những hàng trà sữa hiện có tại Hà Nội là lớp kem sữa béo ngậy ở phía trên và bạn có thể order thêm. Trân châu trắng cũng là một món topping thu hút các bạn trẻ Hà Nội. Thêm một ưu điểm nữa là vị trà ở đây dịu, thơm và không hề bị ngọt, nên ly trà sữa dễ uống và ngon hơn nhiều.