Thủ tục đính chính GCN quyền sử dụng đất
Tôi đang làm thủ tục đính chính GCN quyền sử dụng đất, mọi thủ tục đã chuẩn bị xong nhưng do có việc bận nên tôi có ủy quyền cho người bạn đi làm (chồng tôi đang đi công tác)
Kinh nghiệm cho người mới kinh doanh siêu thị
Đúc kết kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh siêu thị, cửa hàng tạp hóa, chúng tôi xin được chia sẻ 1 số vấn đề mà mọi người nên quan tâm dưới đây.
Kinh nghiệm đàm phán thuê nhà mặt tiền làm địa điểm kinh doanh
Bạn đang cần thuê tiếp căn nhà mặt tiền để tiếp tục việc kinh doanh trong khi chủ nhà đang muốn tăng thêm tiền. Sau đây là một số kinh nghiệm đàm phán thuê nhà mặt tiền làm địa điểm kinh doanh.
Hợp đồng mua bán nhà đất
Nhà đất là tài sản có giá trị lớn đòi hỏi người mua cần tìm hiểu và thực hiện các thủ tục cẩn trọng vì vậy việc mua bán là giai đoạn cuối cùng cũng cần phải có một bản hợp đồng đầy đủ tính chất pháp lý để sau khi mua xong chủ sở hữu mới sẽ không gặp những rắc rối về sau. Diaocthudo.vn giới thiệu đến bạn đọc một mẫu hợp đồng mua bán nhà đất có giá trị pháp lý tốt để bạn đọc tham khảo và sử dụng.
Kinh nghiệm mở cửa hàng thời trang
Mở shop thời trang cần gì Trong những thứ thiết yếu nhất của cuộc sống có "mặc". Ngày xưa mặc ấm, còn ngày nay "mặc đẹp". Bác Hồ từng mong: "đồng bào ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành". Ngày nay thấy nhà nhà bán thời trang, người người bán quần áo nhưng sau đó cũng không ít cửa hàng, shop đóng cửa chỉ vì thiếu 2 chữ "kinh nghiệm" chính vì thế.....
Làm sao để định giá bất động sản một cách nhanh nhất mà chính xác?
Hiện nay, khi dùng BĐS làm tài sản thế chấp để vay vốn tại các ngân hàng, hầu như các ngân hàng sẽ tự thẩm định giá lại giá trị của BĐS đem thế chấp. Cho dù có cả chục chứng thư thẩm định giá từ các công ty uy tín thì các ngân hàng cũng không sử dụng kết quả này mà phải tự thẩm định giá lại. Có phải các kết quả thẩm định giá là không đáng tin cậy?
Những điều cần lưu ý về thế chấp

Những điều cần lưu ý về thế chấp "nhà ở tương lai"

Thứ hai, 14/09/2015, 10:41 AM
Thông tư số 01/2014/TTLT-NHNN-BXD-BTP-BTNMT được ban hành nhằm hướng dẫn thủ tục thế chấp nhà ở hình thành trong tương lai của cá nhân, tổ chức để vay vốn tại tổ chức tín dụng trong dự án đầu tư xây dựng nhà ở.
Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh túi xách

Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh túi xách

Thứ sáu, 02/10/2015, 04:18 AM
Túi xách đã đang trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu của chị em phụ nữ. Trên thị trường thì có vô số những cửa hàng bán túi xách lớn nhỏ, cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại túi khác nhau đã góp phần làm phong phú hơn thị trường sản phẩm này. Một vài gợi ý dưới đây hi vọng sẽ giúp các cửa hàng kinh doanh túi xách hoạt động hiệu quả.