Hà Nội: 2 dự án rao bán đầy nghi vấn

Thứ bẩy, 27/08/2011, 11:04 AM
Hà Nội: 2 dự án rao bán đầy nghi vấn

Với slogan: “Làm giàu không khó, khi có cơ hội sẽ giàu nhanh thôi. Nhưng cơ hội chỉ đến với những người có tính quyết đoán” dự án khu đô thị An Thịnh 6 đang được chào bán nhan nhản trên thị trường. Thậm chí các sàn còn liệt An Thịnh 6 vào dự án hấp dẫn nên đầu tư, là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư tiềm năng mang lại nguồn tài chính dồi dào.

Chỉ cần một cú click chuột cụm từ An Thịnh 6, hàng chục trang web sẽ bật ra thông tin về dự án này: vị trí thuận lợi nằm ngay trên trục đường vành đai 4 và 1 mặt tiếp xúc với tỉnh lộ 422 ,cách mặt đường quốc lộ 32 khoảng 2 km, sát các dự án Bắc An Khánh ,Sơn Đồng, Kim Chung - Di Trạch, Nam đường 32. Diện tích liền kề: 120 m2, biệt thự: 200 m2 đường 20m và 25 m vị trí đẹp hướng nhìn ra hồ điều hòa, gần khuôn viên Khu Công Nghệ Cao Láng- Hòa Lạc. Giá gốc 20tr/m2. Giá bán liền kề: 27 tr/m2. Tiến độ thanh toán của hợp đồng: đóng 30% giá trị hợp đồng và kí hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Đông Dương.

Các trang web này đều nhận định : đây thực sự là cơ hội tốt cho các nhà đàu tư tiềm năng, mang lại nguồn tài chính dồi dào.

Trong vai nhà đầu cơ, chúng tôi cũng được các sàn bất động sản ở khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, Trần Duy Hưng chào mời rất nhiệt tình đầu tư vào An Thịnh 6. Các sàn này khẳng định “như đinh đóng cột” rằng dự án An Thịnh 6 sẽ khởi công vào tháng 8/2011.

                                                                                                                                                                                 (Theo VnExpress)

 
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(1)

Ko thể hiểu nổi
Không hiểu các cơ quan chức năng nghĩ gì về việc này nhỉ. sao lại có việc nực cười như thế này xảy ra cơ chứ. Cần phải xem lại
(17/09/2011 09:12:13)
 

 GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha