Kinh nghiệm thuê mặt bằng để kinh doanh cafe

Thứ bẩy, 27/09/2014, 06:21 PM
Theo kinh nghiệm thực tế của chúng tôi tổng hợp từ quá trình làm môi giới bất động sản , và kinh nghiệm được đúc kết từ những khách hàng đã mở chuỗi hệ thống quán cafe như The Coffee Inn, Urbanstation, Amsteel, Hiland Coffee.... đều lựa chọn mặt bằng kinh doanh cafe theo mô hình take a way , cafe rang xay , cà phê đem đi…

Tư vấn mặt bằng kinh doanh cafe về Địa Điểm:
Image result for Kinh nghiệm thuê mặt bằng để kinh doanh cafe

1_ Bạn phải tìm được mặt bằng gần công sở , khu văn phòng , gần trường cấp 1 ( vì cấp 1 thì phụ huynh vẫn còn đưa rước con cháu đi học ) , trường đại học , gần chợ ( vì lượng tiểu thương ở chợ rất lớn , và ổn định ) , gần siêu thị , nhà sách ,

2_ Đường 2 chiều nhỏ , không có con lươn chính giữa , hoặc nếu mặt bằng tại đó bạn rất thích , chọn đường 1 chiều thì không được chọn bên trái ( đường dành cho xe hơi ) , vì như vậy rất bất tiện , vì khách của bạn đa phần sẽ đi xe máy .

3_ Nếu trên 1 cung đường , đã có từ 2 đến 3 quán cafe rang xay trở lên , bạn không nên chọn mặt bằng tại đó , vì nếu bạn chọn , bạn đang chia sẻ lượng khách tại khu đó , trừ khi mặt bằng của bạn ngay góc hẻm , vị trí view đẹp thì ok .

4_ Tránh hướng nắng buổi sáng , vì cafe loại hình này , buổi sáng khách cũng khá đông , đặc biệt tầm 7h đến 10 . 

5_ Phải có chổ để xe , hoặc nếu chủ quán xã giao tốt , bạn có thể để xe nhờ các nhà gần bên , hoặc bên kia đường . bạn lưu ý , nếu mặt bằng đẹp , các nhà gần bên ko để được nhờ xe thì bạn không nên mướn , vì khi lượng khách của bạn đông lên , bạn không đáp ứng được việc an toàn cho xe khách thì họ cũng sẽ bỏ bạn mà đi .

6_ Từ lề đường đến nhà phải tầm 3m , bạn sẽ để được 1 hàng xe và 2 bàn phía trước quán , và khi khách hàng mua mang đi , họ ko cần phải nói quá lớn tiếng để ng trong quầy nghe, điều này rất cần thiết.

7_ Mặt bằng trần nhà không cần phải quá cao , vì như vậy , không gian của bạn sẽ bị loãng đi , không tạo được cảm giác ấm cúng .

Chúc các bạn thành công , kiếm được mặt bằng như ý.

Tham khảo mặt bằng tại: http://diaocthudo.com

Diaocthudo.com
 
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

 GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Các tin khác