Kinh nghiệm đầu tư

Tổ hợp các bài viết về kinh nghiệm đầu tư trong kinh doanh từ bất động sản, xây dựng, beauty spa, nhà hàng, thời trang, mỹ phẩm, quán cafe... giúp cho các nhà đầu tư tham khảo thêm kinh nghiệm trước khi bắt tay vào kinh doanh.

Các bài viết thuộc chủ đề Kinh nghiệm đầu tư
Kinh nghiệm mở nhà hàng kinh doanh hiệu quả
Thứ tư, 30/09/2015, 07:08 AM
Sự thật là việc bắt đầu một nhà hàng mới thường tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền của. Tuy nhiên, trên thực tế, việc mở một nhà hàng mới không phải là quá khó khăn. Việc bạn cần chỉ là lên kế hoạch thật cẩn thận, chi tiết và chuẩn bị đầy đủ 10 bước sau đây là đã có thể tự tin tham gia vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng rồi.
Dự án “đất vàng” Đông Nam Trần Duy Hưng chính thức về tay Vingroup
Thứ hai, 24/08/2015, 06:34 AM
Chiều muộn ngày 21/8, Ocean Group và Vincom Retail đã chính thức ký kết hợp đồng chuyển nhượng cổ phần CTCP Đầu tư Đại Dương Thăng Long (OTL).
Những lưu ý khi mua nhà đất
Thứ hai, 08/12/2014, 03:38 PM
Nhà đất là một loại hàng hóa đặc biệt và có giá trị lớn. Mỗi người thường chỉ giao dịch một vài lần trong đời, tất nhiên là loại trừ các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Và trong thị trường bất động sản phong phú như hiện nay, việc giao dịch nhà đất qua kênh giới thiệu của bạn bè người quen rất ít mà chủ yếu dựa vào các trung tâm môi giới bất động sản là ...
Mua nhà để cho thuê lại: Không thật sự có lợi?
Thứ sáu, 19/09/2014, 07:01 AM
Một giải pháp kích cầu địa ốc đang được nhiều chủ đầu tư dự án ở Đà Nẵng áp dụng, chính là kêu gọi các chủ sở hữu mua các dạng nhà ở thương mại, biệt thự, chung cư cao cấp… rồi cho thuê lại. Song theo nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ, cách này thật ra không tạo lợi nhuận cho người mua, thậm chí có khi bị lỗ.
Kinh nghiệm mở cửa hàng thời trang
Thứ bẩy, 23/08/2014, 06:16 AM
Mở shop thời trang cần gì Trong những thứ thiết yếu nhất của cuộc sống có "mặc". Ngày xưa mặc ấm, còn ngày nay "mặc đẹp". Bác Hồ từng mong: "đồng bào ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành". Ngày nay thấy nhà nhà bán thời trang, người người bán quần áo nhưng sau đó cũng không ít cửa hàng, shop đóng cửa chỉ vì thiếu 2 chữ "kinh nghiệm" ch...
Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em
Thứ năm, 01/08/2013, 09:25 AM
Bài viết tổng kết kinh nghiệm máu xương của những người đi trước dành cho bất kỳ ai đang mong muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh thời trang trẻ em.
Trang 1/1 <1>