Giá biệt thự cổ ở Hà Nội... đắt giật mình!
Thấp cũng từ 200 triệu đồng/m2 cho đến mức giá giật mình ngót cả tỷ đồng một mét đất là giá của những căn biệt thự cổ có vị trí ở những khu đất “vàng” khác nhau trên địa bàn Hà Nội.
Thị trường bất động sản tiếp tục phục hồi tích cực
Tồn kho BĐS tiếp tục giảm, giao dịch tăng khá, giá tiếp tục ổn định là những đánh giá của Cục Quản lý Nhà và Thị trường BĐS về thị trường BĐS trong tháng 5 này.
Công trình hàng trăm tỉ đồng xin tự nguyện tháo dỡ?
Ngày 14.1, Đoàn kiểm tra liên ngành do Sở TNMT Đà Nẵng chủ trì mới có báo cáo trình UBND TP.Đà Nẵng về việc hàng loạt biệt thự, biệt phủ xây dựng trái phép tại khu vực rừng đặc dụng Hải Vân. Báo cáo sơ bộ cho thấy có hơn 20 căn nhà, biệt thự, nhà rường... được xây kiên cố. Những sai phạm nghiêm trọng này, kéo dài và có nhiều ẩn khuất phức tạp. Đến nay, UBND TP.Đà Nẵng vẫn chưa có thông báo kết luận, xử lý.
Doanh nghiệp tung hàng đón dòng tiền cuối năm
Không chỉ sôi động ở phân khúc căn hộ hay đất nền giá rẻ, nhiều chủ đầu tư các khu nghỉ dưỡng, biệt thự tại khắp các tỉnh thành trên cả nước đều đang rầm rộ chào hàng đón dòng tiền cuối năm.
Bất động sản khách sạn, nghỉ dưỡng Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển dài hạn
Trong chuyến công tác đến Việt Nam, ông Askhay Kulkarni – Giám Đốc Dịch vụ tư vấn Bất động sản (BĐS) khách sạn - nghỉ dưỡng Cushman & Wakefield khu vực Nam và Đông Nam Á đã có những chia sẻ về tiềm năng, những khó khăn, thách thức đang đối mặt của BĐS khách sạn nghỉ dưỡng tại Việt Nam và những kiến nghị để Việt Nam hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài,...
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng:“Thị trường bất động sản đang bắt đầu chu kỳ mới”
Sáu tháng đầu năm 2014, thị trường bất động sản đã có nhiều chuyển biến tích cực với thanh khoản cải thiện rõ rệt, hàng tồn kho giảm mạnh, nhiều dự án bất động sản được tái khởi động, mở bán.
Cơ hội trên thị trường bất động sản
Các công ty đưa nhiều sản phẩm giá trung bình ra thị trường, người mua quan tâm hơn và số lượng giao dịch cũng nhiều hơn… Đây là những tín hiệu cho thấy thị trường BĐS đang ấm dần so với những năm qua.
Những chuyện dở khóc dở cười của doanh nghiệp BĐS
2013 có thể coi là một năm "kinh tế buồn" của thị trường BĐS. Nhiều ông chủ bỗng nhiên "mất tích" khi năm hết Tết đến. Đó cũng là một trong những câu chuyện dở khóc dở cười như những minh chứng cho một năm không mấy suôn sẻ của thị trường BĐS.
Quỹ bảo trì chung cư: “Miếng mồi” béo bở?

Quỹ bảo trì chung cư: “Miếng mồi” béo bở?

Thứ hai, 21/09/2015, 06:10 AM
Luật Nhà ở sửa đổi chính thức có hiệu lực từ ngày 1-7-2015 với rất nhiều quy định mới nhằm hạn chế tối đa tình trạng tranh chấp, chiếm dụng Quỹ bảo trì (QBT) chung cư được kỳ vọng sẽ chấm dứt tình trạng trên, trả QBT về đúng tay những chủ nhân thực sự.
Quý IV/2015, thị trường BĐS Hà Nội xuất hiện nhiều dự án “xanh”

Quý IV/2015, thị trường BĐS Hà Nội xuất hiện nhiều dự án “xanh”

Thứ năm, 29/10/2015, 06:48 AM
Xu hướng xây dựng bất động sản xanh đã xuất hiện từ lâu tại các dự án biệt thự nghỉ dưỡng hay khu đô thị sinh thái tuy nhiên còn rất hạn chế tại phân khúc chung cư.