Thư ngỏ

Thứ hai, 20/07/2015, 09:26 PM
Kính gửi Quý khách hàng!

⌂ Ban Giám đốc cùng toàn thể Nhân viên Công ty Cổ phần Địa Ốc Thủ Đô gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Thưa Quý vị, trong những năm gần đây, thị trường Bất động sản (BĐS) Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể, góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt kinh tế - xã hội của đất nước. Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều hạn chế và mang tính tự phát, thiếu lành mạnh như thông tin về bất động sản không đầy đủ, thiếu tính pháp lý và minh bạch; các thủ tục trong giao dịch BĐS còn phức tạp, phải qua nhiều khâu trung gian, tốn nhiều thời gian, chi phí giao dịch cao; quyền lợi của các bên tham gia giao dịch không được đảm bảo.

Công ty Cổ phần Địa Ốc Thủ Đô áp dụng những mô mình kinh doanh bất động sản mới với mục đích tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng như:
 

● Môi giới thuê, cho thuê bất động sản
● Môi giới mua bán, chuyển nhượng bất động sản
● Định giá bất động sản
● Tư vấn bất động sản
● Quản lý bất động sản
● Quảng cáo bất động sản

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín làm việc lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường nhà đất, thông tin quy hoạch, thông tin về các dự án… mà còn là một địa chỉ tin cậy, sân chơi nơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, cho thuê, quảng bá sản phẩm của mình.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Cổ đông và Quý Đối tác đã luôn ủng hộ và tiếp sức cho DIAOCTHUDO.,JSC trong suốt chặng đường vừa qua để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Công ty Cổ phần Địa Ốc Thủ Đô cam kết sẽ tiếp tục làm việc và không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty tư vấn và kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

● Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!

New layer...
New layer...
Diaocthudo.com
 
TAGS:
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

 GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Các tin khác